Giỏ hàng

Tin tứcNgày: 01-08-2018 bởi: Mỹ Nga

Máy bơm bánh răng bơm dầu FO, DO

Bơm bánh răng ăn khớp trong là máy bơm chuyên sử dụng bơm dầu FO, DO, bơm keo, bơm dầu cá, mật rỉ đường,.. hay bơm các dung dịch có độ nhớt cao, hiện nay máy được sử dụng trong công nghiệp là chủ yếu.

máy bơm bánh răng bơm dầu fo do

Các loại máy bơm bánh răng bơm dầu

Hiện nay máy bơm bánh răng ăn khớp trong chuyên dùng để bơm dầu FO,DO được chúng tôi cung cấp với hãng máy bơm bánh răng Kuang Cheng từ Đài Loan, máy có đầy đủ size từ ¾ inch, 1 inch, 2inch, 3inch,.. ngoài ra để lựa chọn máy bơm tốt thì chúng tôi đảm bảo khi quý khách mua máy bơm bánh răng bơm dầu thì máy có tuổi thọ cao, bền, đảm bảo sử dụng lâu dài.

Máy bơm bánh răng GG95 Đài Loan

Bơm bánh răng GG95 là máy bơm có đầu hút và xả là ¾ inch, bơm với lưu lượng tối đa là 24 lít. Máy hoạt động tốt trong môi trường có nhiệt độ cao khoảng 100 độ C. Dòng máy bơm bánh răng Đài Loan hoạt động tốt máy thường có nhiều ưu điểm như: dễ lắp đặt và di chuyển, máy có khả năng chịu quá tải trong thời gian ngắn, máy bền và có giá ổn định hợp lý.

Máy bơm bánh răng có ứng dụng dùng để bơm dầu FO, DO, bơm mỡ, dầu xe máy, dầu oto,..ngoài ra còn dùng trong thực phẩm như bơm dầu ăn, nước sốt, rượu, mỡ,...

>>> Xem thêm về máy bơm bánh răng bơm hóa chất tại: https://allpumps.vn/blogs/news/may-bom-banh-rang-dung-de-bom-hoa-chat-la-may-bom-nao

Máy bơm bánh răng bơm dầu GG95

Địa chỉ bán máy bơm bánh răng bơm dầu chính hãng

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp các loại máy bơm bánh răng bơm dầu nhưng không phải địa chỉ nào cũng bán máy bơm đều chất lượng và chính hãng, ngoài ra còn có những nơi bán máy kém chất lượng với giá cả đắt đỏ do đó mà chúng tôi sẽ giúp quý khách lựa chọn máy bơm bánh răng tốt nhất.

Công ty chúng tôi chuyên bán máy bơm bánh răng sử dụng để bơm dầu FO, DO, với giá cả tốt nhất và cam kết hàng chính hãng, khi mua hàng tại công ty chúng tôi quý khách sẽ hưởng được quyền lợi như sau:

  • Bảo hành 12 tháng.
  • Trong giai đoạn bảo hành nếu có hư hỏng sẽ được hỗ trợ bảo hành và thay thế linh kiện hoàn toàn miễn phí. Nếu ngoài thời gian bảo hành sẽ được hỗ trợ sửa chữa.
  • Giao hàng và lắp đặt tận nơi trên toàn quốc.
  • Miễn phí giao hàng tại khu vực TP.HCM.
  • Giao hàng tận nơi rồi mới thanh toán.
  • Cam kết hàng chính hãng.

 Để mua và báo giá máy bơm bánh răng bơm dầu với giá tốt, hãy liên hệ với chúng tôi:

  • Ms Hường ( 0909 115 704 )
  • Mr Phú ( 0986 954 423 )
  • Ms Thanh (0965 570 643)
  • Mr Phước (0962 073 945)

Địa chỉ: 167 - 169 Bình Lợi (Nơ Trang Long nối dài), P13, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Phân loạiTag

máy bơm màng bơm màng khí nén máy bơm màng khí nén bơm màng giá rẻ bơm bánh răng máy bơm bánh răng bơm thủy lực bánh răng bơm ly tâm máy bơm ly tâm bơm ly tâm trục ngang máy bơm ly tâm trục ngang bơm định lượng máy bơm định lượng bơm định lượng hóa chất máy bơm định lượng hóa chất máy bơm từ máy bơm dẫn động từ máy bơm màng hóa chất bơm bánh răng ăn khớp trong các loại máy bơm định lượng Bơm hóa chất dẫn động từ các loại bơm bánh răng ăn khớp ngoài các loại bơm bánh răng ăn khớp trong cách phân biệt máy bơm ly tâm cấu tạo máy bơm bánh răng ăn khớp trong nguyên lý hoạt động máy bơm định lượng mua máy bơm định lượng hóa chất máy bơm định lượng etatron Máy bơm định lượng thủy lực Máy bơm định lượng fwt ứng dụng của máy bơm từ Máy bơm ly tâm dẫn động từ các loại máy bơm từ máy bơm màng men sứ Máy bơm màng inox cung cấp máy bơm công nghiệp cung cấp máy bơm màng các loại máy bơm màng khí nén cấu tạo máy bơm màng máy bơm màng sơn bơm màng hóa chất bơm bánh răng đài loan bơm bánh răng kuang cheng mua máy bơm ly tâm hút bùn cung cấp máy bơm ly tâm máy bơm ly tâm trung quốc bơm màng Nhật Bản Máy bơm màng Đài Loan Máy bơm màng Yamada bơm định lượng Etatron bơm ly tâm bơm thực phẩm