Giỏ hàng

Tin tứcNgày: 09-08-2018 bởi: Mỹ Nga

Máy bơm bánh răng nhập khẩu Đài Loan tại HCM

Hầu hết hiện nay có rất nhiều dòng máy bơm bánh răng đến từ thương hiệu khác nhau trên thế giới, sau đây chúng tôi xin giới thiệu dòng máy bơm bánh răng nhập khẩu từ Đài Loan hiệu Kuang Cheng máy có giá cả cạnh tranh, hàng chất lượng và tuổi thọ bền.

Máy bơm bánh răng nhập khẩu Đài loan

Các dòng máy bơm bánh răng nhập khẩu từ Đài Loan là sản phẩm được nhiều người đánh giá cao là vì:

  • Giá cả của máy hợp lý, nếu như so với dòng máy bơm Trung Quốc thì sản phẩm Đài Loan có giá cao hơn, nhưng so với sản phẩm của Mỹ và các nước khác thì giá rẻ hơn rất nhiều. Do đó mà máy bơm bánh răng Đài Loan thường nằm ở mức trung bình và rất thích hợp sử dụng cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.


  • Về chất lượng thì nói đến hàng Đài Loan ai cũng nghĩ ngay đến đây là hàng Trung Quốc kém chất lượng,.. nhưng cần phải suy nghĩ lại rằng không phải hàng Trung Quốc nào cũng là hàng kém chất lượng, mà trong khi đó hàng Đài Loan lại không phải là hàng Trung Quốc, sản phẩm này được sản xuất chất lượng hơn mà quy trình tiên tiến và tai tiếng cũng ít hơn.


  • Về chế độ bảo hành, bảo dưỡng, máy bơm bánh răng Đài Loan được bảo hành 12 tháng, và có linh kiện, phụ tùng thay thế đầy đủ, đảm bảo giúp cho máy bị hư hỏng phụ kiện sẽ được thay thế, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Máy bơm bánh răng đài loan

Máy bơm bánh răng Kuang Cheng (Đài Loan) bơm chất gì?

Máy bơm bánh răng là dòng máy bơm hóa chất hay các chất có độ nhớt và độ đậm đặc cao như mật rỉ, keo, mỡ cá,... máy bơm được các chất đặt sệt có độ nhớt lên đến 1.000.000 cps và còn chịu được nhiệt độ lên đến 240 độ C.


Hiện nay chúng tôi cung cấp các dòng máy bơm bánh răng Kuang Cheng(Đài Loan) với đầy đủ size và model máy như size: ¾ inch, 1 inch, 1,5 inch, 2 inch, 3 inch,.. mỗi loại máy bơm với lưu lượng khác nhau và công suất khác nhau do đó khi lựa chọn máy bơm thì cần phải tìm hiểu kỹ càng để biết mình cần bơm chất gì và lưu lượng là bao nhiêu để lựa chọn máy bơm tốt hơn.

Xem thêm: máy bơm bánh răng bơm dầu DO, FO

máy bơm bánh răng đài loan

Công ty bán máy bơm bánh răng Đài Loan

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ mua máy bơm bánh răng Đài Loan nhưng không phải nơi nào cũng uy tín và chất lượng vì hàng kém chất lượng trên thị trường rất nhiều do đó mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách công ty cung cấp máy bơm bánh răng chính hãng nhập khẩu từ Đài Loan.

ALLPUMPSnhà cung cấp máy bơm bánh răng uy tín và chất lượng tại HCM, cùng với đội ngũ nhân nhiên giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ tư vấn cho quý khách máy bơm tốt nhất. Với chế độ bảo hành 12 tháng, có linh kiện thay thế đầy đủ, lắp đặt và giap hàng tận nơi trên toàn quốc.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp máy bơm công nghiệp hàng nhập khẩu từ Nhật Bản, Hoa Kỳ, Đài Loan, Italy..máy chất lượng và đảm bảo hài lòng quý khách.

Liên hệ mua hàng và bóa giá máy bơm bánh răng Đài Loan tại đây:

  • Ms Hường ( 0909 115 704 )
  • Mr Phú ( 0986 954 423 )
  • Ms Thanh (0965 570 643)

Địa chỉ: 167 - 169 Bình Lợi (Nơ Trang Long nối dài), P13, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

 

Phân loạiTag

máy bơm màng bơm màng khí nén máy bơm màng khí nén bơm màng giá rẻ bơm bánh răng máy bơm bánh răng bơm thủy lực bánh răng bơm ly tâm máy bơm ly tâm bơm ly tâm trục ngang máy bơm ly tâm trục ngang bơm định lượng máy bơm định lượng bơm định lượng hóa chất máy bơm định lượng hóa chất máy bơm từ máy bơm dẫn động từ máy bơm màng hóa chất bơm bánh răng ăn khớp trong các loại máy bơm định lượng Bơm hóa chất dẫn động từ các loại bơm bánh răng ăn khớp ngoài các loại bơm bánh răng ăn khớp trong cách phân biệt máy bơm ly tâm cấu tạo máy bơm bánh răng ăn khớp trong nguyên lý hoạt động máy bơm định lượng mua máy bơm định lượng hóa chất máy bơm định lượng etatron Máy bơm định lượng thủy lực Máy bơm định lượng fwt ứng dụng của máy bơm từ Máy bơm ly tâm dẫn động từ các loại máy bơm từ máy bơm màng men sứ Máy bơm màng inox cung cấp máy bơm công nghiệp cung cấp máy bơm màng các loại máy bơm màng khí nén cấu tạo máy bơm màng máy bơm màng sơn bơm màng hóa chất bơm bánh răng đài loan bơm bánh răng kuang cheng mua máy bơm ly tâm hút bùn cung cấp máy bơm ly tâm máy bơm ly tâm trung quốc bơm màng Nhật Bản Máy bơm màng Đài Loan Máy bơm màng Yamada bơm định lượng Etatron bơm ly tâm bơm thực phẩm